เงื่อนไขการคืนสินค้า : เหตุผลการคืนสินค้า


เหตุผลการคืนสินค้า คำอธิบายเหตุผลการคืนสินค้า เงื่อนไขการเปลี่ยนคืนสินค้าและการคืนเงิน
1.สินค้าชำรุดเสียหาย สินค้าที่เสียหายเมื่อส่งถึงมือลูกค้าและ/หรืออยู่ ในบรรจุภัณฑ์ที่ชำรุด หีบห่อพลาสติกหรือการปิดผนึกบรรจุภัณฑ์ของตัวสินค้าต้อง มีความสมบูรณ์สินค้าจะต้องไม่ผ่านการใช้งาน สินค้าจะต้องมา  พร้อมบรรจุภัณฑ์และอุปกรณ์เสริม
2.สินค้าผิด/ไม่ถูกต้อง สินค้าที่ได้รับ มีความแตกต่างจากหรือไม่ตรงกับคำบรรยายสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ สินค้าจะต้องไม่ผ่านการใช้งาน (หากเป็นไปได้ให้ลูกค้าดูรายละเอียดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์แทนโดยไม่ต้องแกะดูสินค้า)  สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพเดิม พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิทและ อุปกรณ์เสริม
3. สินค้า / อุปกรณ์ หรือ ชิ้นส่วนของสินค้าสูญหายหรือ ได้รับไม่ครบ สินค้าไม่เป็นไปตามที่อธิบายไว้ใน คู่มือสินค้าไม่ สามารถทำงานได้ตามที่อธิบายไว้ในรายละเอียด ของสินค้า สินค้าสามารถลองได้แต่ต้องอยู่ในสภาพ “ใหม่” 
ข้อสำคัญ: สำหรับแบรนด์สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าที่ เกิดความชำรุดเมื่อถึงมือผู้รับ (DOA) จำเป็นจะต้องส่งคืนภายใน  7 วัน (ตั้งแต่วันส่งสินค้าจนถึงวันที่ประทับตราไปรษณีย์ส่งคืน สินค้า)เพื่อการเปลี่ยนคืนสินค้า
4.สินค้าไม่ตรงตามความต้องการ สินค้าไม่ตรงตามความต้องการและความคาดหวังของลูกค้า หรือลูกค้าไม่ต้องการสินค้านั้นๆ แล้ว สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพเดิมหรืออยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดสนิท

เงื่อนไขการคืนสินค้า : ผลิตภัณฑ์ที่ไม่สามารถคืนได้


หมวดหมู่สินค้า เปลี่ยนคืนสินค้า คืนเงิน
สินค้าแบรนด์เนมที่ผูกกับนโยบายของตัวแบรนด์สินค้า ใช้นโยบายของตัวแบรนด์สินค้า ใช้นโยบายของตัวแบรนด์สินค้า
อาหารและเครื่องดื่ม อาหารและเครื่องดื่ม ไม่สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้หากสินค้าไม่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ไม่สามารถคืนเงินได้หากสินค้าไม่ตรงตามความต้องการของลูกค้า
น้ำหอมและครีมบำรุงผิว ไม่สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้หากสินค้าไม่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ไม่สามารถคืนเงินได้หากสินค้าไม่ตรงตามความต้องการของลูกค้า
ชุดชั้นใน ไม่สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้หากสินค้าไม่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ไม่สามารถคืนเงินได้หากสินค้าไม่ตรงตามความต้องการของลูกค้า

เงื่อนไขการคืนสินค้า : ผลิตภัณฑ์ที่ไม่สามารถคืนได้


หมวดหมู่สินค้า สินค้าที่ไม่สามารถคืนได้
สินค้าทุกหมวดหมู่ สินค้าที่เกิน 14 วันหลังจากได้รับสินค้า หรือสินค้าที่อยู่ภายใต้การรับประกันจากผู้ผลิต ลูกค้าจะต้องทำการเคลมสินค้ากับผู้ผลิตโดยตรง สินค้าที่หมายเลขสินค้าหรือรหัส UPC ถูกแกะออก
อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าที่มีการรับประกันการใช้งาน การ์ดหน่วยความจำหรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ผ่านการใช้งานแล้ว
เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน สินค้าประเภทตู้เย็น
สื่อบันเทิง, เกมส์ และดนตรี หนังสือวารสาร/จุลสาร, หนังสือพิมพ์, นิตยสารและวารสาร แผ่น DVD, VCD, วิดีโอเกม, โปรแกรมหรือผลิตภัณฑ์ที่มีความคล้ายคลึงกัน หนังสืออิเล็กทรอนิกส์, วารสารเล็กทรอนิกส์, คูปองอิเล็กทรอนิกส์, คูปอง
เสื้อผ้า, รองเท้า และสินค้าเด็ก ชุดชั้นใน, ชุดว่ายน้ำ, ชุดปั๊มนมแม่
นาฬิกาและเครื่องเพชรพลอยอัญมณี สินค้าที่สามารถเปลี่ยนขนาดได้ (อาทิเช่น เครื่องประดับเพชรพลอยอัญมณีหรือนาฬิกาที่สามารถปรับขนาดได้)
สุขภาพและความงาม น้ำหอม, ครีม และผลิตภัณฑ์เสริมรัก
หมวดหมูสินค้าอื่นๆ สินค้าสำหรับบริโภค เช่น อาหารและเครื่องดื่ม, อาหารเด็ก, นมผง สินค้าลดราคาพิเศษ สินค้าของแถม